Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Top 3 mẫu giường sắt hộp giá rẻ lựa chọn hàng đầu cho gia đình trẻ

Đăng lúc 22:02:30 07/08/2020

Top 3 mẫu giường sắt hộp giá rẻ sau đây không chỉ có chi phí hợp lý mà còn có thiết kế đẹp mắt, được khá nhiều người tìm mua.

Trong thời gian vừa qua, 3 mẫu giường sắt hộp giá rẻ sau đây là những được nhiều người lựa chọn. Chúng không chỉ giúp tiết kiệm chi phí sắm sửa vật dụng nội thất mà còn có góp phần không nhỏ trang hoàng nên không gian sống đẹp mắt, hiện đại cho gia đình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm lại hình ảnh những mẫu sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm này.

Giường sắt hộp sơn các màu

Mẫu giường được làm từ sắt hộp chất lượng, kết cấu sắt khá chắc chắn tạo nên chiếc giường có kiểu dáng đơn giản nhưng không kém đẹp mắt.

Giường sắt hộp sơn màu

Mỗi thanh sắt hộp cấu tạo nên giường có kích thước tương đương với các thanh gỗ dùng đóng giường gỗ. Màu sơn sử dụng hết sức đa dạng: đen, trắng, đỏ, … sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, sở thích và mắt thẩm mĩ của người sử dụng.

Sau khi lắp đặt, bạn nên sử dụng thêm đệm, ga, gối, … để tăng tính thoải mái và êm ái. Kích thước được mua nhiều nhất là 1m6x2m

Giường sắt hộp kiểu gỗ

Giường sắt giả gỗ có nhiều mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, đặc điểm chung của mẫu giường này là kiểu dáng khá thanh thoát, nhẹ nhàng. 

Với mẫu giường này, thanh khung giường có dạng hộp vuông, kích thước vừa phải vì vậy giảm cảm giác nặng nề, cồng kềnh khi lắp đặt và vận chuyển.

Giường sắt hộp kiểu gỗ

Các mẫu giường kiểu gỗ này có màu nâu khá trang nhã, thích hợp với nhiều không gian và phong cách nội thất.

Giường sắt hộp giả gỗ

Có tên gọi khá giống với giường sắt kiểu gỗ nhưng thiết kế giường hộp này được đánh giá cao hơn. Nhìn sơ qua, thiết kế mẫu giường này không thua kém bất cứ loại giường gỗ nào. Phần chân giường, thành giường được làm thành bản ván thép tạo cảm giác vững chắc, an toàn cho sản phẩm.

Giường sắt giả gỗ

Bạn có thể chọn được khá nhiều mẫu giả gỗ khác nhau: Từ màu gỗ dán, gỗ ép cho đến màu gỗ tự nhiên rất đa dạng để bạn có nhiều lựa chọn.

Hiện nay, mẫu giường sắt hộp giá rẻ được chọn nhiều là dòng thông thường, màu sắc thường có vân giả gỗ ép hiện đại. Giá thành cao hơn có thể chọn mẫu giường xuất khẩu được chế tạo từ sắt hộp chất lượng cao và sơn màu gỗ tự nhiên.

 Như vậy, chúng ta vừa điểm qua 3 mẫu giường sắt hộp giá rẻ khá thông dụng hiện nay. Ngoài ra, còn nhiều sản phẩm khác mới ra mắt cũng được dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” trên thị trường sản phẩm này. Để tham khảo đầy đủ mẫu mã từng sản phẩm, quý khách quan tâm truy cập chuyên mục giới thiệu sản phẩm của Nội Thất Phúc Khang để có thêm nhiều lựa chọn hợp lý và tiết kiệm hơn nữa!

0784691102

ZALO
FACEBOOK