Top 3 giường sắt 2 tầng giá rẻ dành riêng cho bạn

Đăng lúc 21:52:40 05/08/2020

Giường tầng rất phổ biến trong các ký túc xá và sử dụng tại gia đình nhỏ. Top 3 giường sắt 2 tầng giá rẻ được tổng hợp nhằm mang tới bạn thông tin đầy đủ nhất.

Nhu cầu sử dụng giường tầng sắt trên thị trường đang có xu hướng tăng lên, bởi sự xuất hiện của nhiều homestay, nhà trọ, kí túc xá.. Giường sắt 2 tầng chính là sự lựa chọn tốt hơn cả, bởi sản phẩm đáp ứng tối ưu về mặt diện tích sử dụng, cũng như giá thành phải chăng. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin về top 3 giường sắt 2 tầng giá rẻ cho bạn. Qua đây, hy vọng rằng bạn sẽ tìm được chiếc giường ưng ý cho mình.

Mẫu giường tầng sắt giá rẻ dành cho ký túc xá sinh viên

Mẫu giường sắt đẹp đầu tiên trong top 3 giường sắt 2 tầng giá rẻ, chính là kiểu giường đơn sơn tĩnh điện. Ưu điểm của mẫu giường này chính là độ bền cao với thiết kế tinh tế.

Giường sắt 2 tầng có thiết kế đơn giản mà lịch sự

Các thông số kỹ thuật của giường:

  • Kích thước: 1900*1300*1650 (mm)

  • Chất liệu sử dụng: Giường được thiết kế với khung sắt hộp có kích thước 30*30,25*50. Toàn bộ khung giường được sơn tĩnh điện, kết hợp với chất liệu gỗ công nghiệp có phủ melamine.

  • Màu sắc: Được đặt theo yêu cầu của khách hàng

Mẫu giường tầng sắt tối ưu diện tích cho gia đình nhỏ

Một trong những mẫu giường được đánh giá cao trong việc tối ưu diện tích, chính là mẫu giường sắt 2 tầng kết hợp không gian để đồ. Đây chính là mẫu giường phổ biến trong những gia đình có nhiều con cái, hoặc homestay có không gian nhỏ. 

Hộc tủ để đồ có thể ở dưới gầm giường tầng dưới, hoặc cũng có thể trên các bậc cầu thang lên xướng.

Thiết kế tích hợp giường và những ngăn đựng đồ giúp tối ưu hóa diện tích

Các thông số kỹ thuật của giường:

  • Kích thước: 2470*1060*1650 (mm)

  • Chất liệu sử dụng: Khung sắt hộp với kích thước 30*30,25*50. Khung giường sơn tĩnh điện kết hợp gỗ công nghiệp.

  • Màu sắc: Được đặt theo yêu cầu của khách hàng

Mẫu giường sắt phù hợp cho homestay giá rẻ 

Mẫu giường thứ 3 chính là giường sắt đơn giản dành cho homestay hoặc nhà trọ giá rẻ. Với thiết kế thuận tiện cho việc di chuyển lên xuống, cũng như ngăn đựng đồ khá rộng, chiếc giường hoàn toàn phù hợp với tiêu chí dành cho khách trọ ở chung phòng. 

Thiết kế giường sắt kết hợp với tủ đồ rộng rãi

Các thông số kỹ thuật của giường:

  • Kích thước: 1900*1300*1650 (mm)

  • Chất liệu sử dụng: Giường làm từ khung sắt hộp 4*8, có phản gỗ công nghiệp bên trong

  • Màu sắc: Được đặt theo yêu cầu của khách hàng

Những mẫu giường sử dụng trong nhà thường cầu kỳ và nhiều mẫu mã hơn giường trong ký túc xá và phòng trọ. Giường sắt được ưu tiên bởi sự tiện dụng trong tháo lắp, vệ sinh, mà còn rất tiện sử dụng. Với top 3 giường sắt 2 tầng giá rẻ, hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn tùy ý dựa vào nhu cầu sử dụng của mình.

0784691102

ZALO
FACEBOOK