Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Tổng hợp lưu ý khi mua giường sắt cho phòng em bé

Đăng lúc 23:19:09 01/08/2020

Các mẹ đang phân vân không biết những kiểu giường nào dành cho baby nhà mình vừa đẹp vừa mang lại giấc ngủ cho bé.

Xu hướng chọn giường ngủ sao cho phù hợp với thẩm mỹ, tính các là một câu hỏi khó. Để làm sao có những giấc ngủ thoải mái nhất mà lại nằm trên chiếc giường ưng ý nhất. Đối với trẻ nhỏ, chúng chưa định hướng được sở thích của mình vì vậy các bà mẹ được chỉ dẫn hãy mua giường sắt. Vậy những lưu ý cho các mẹ khi mua giường là gì? Cùng chú ý nhé.

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn mua giường sắt cho phòng em 

Giường phải đảm bảo an toàn cho bé khi ngủ và vui đùa. Giường là nơi ngủ còn là nơi vui chơi của các con vì vậy khi lựa chọn, các cha mẹ nên lưu ý đến độ an toàn khi con ngủ cũng như có các hoạt động khác. Giường an toàn được đảm bảo cho trẻ là khi các góc cạnh tạo nên độ vuông cho giường phải được mài nhẵn, không được sần sùi hay có những mảnh sắt nhô ra khỏi bề mặt làm bị thương tới trẻ. 

Những lưu ý khi lựa chọn mua giường sắt cho trẻ

Sử dụng cầu thang lên xuống phải có những biện pháp chống trơn trượt, tránh bé bị trượt ngã khi xuống cầu thang. 

Thiết kế phần thanh chắc chắn, cao ráo đảm bảo trụ được những chấn động từ hoạt động của trẻ.

Các đinh vít, đai ốc cố định chắc chắn. Phải đảm bảo không có sự rơi hoặc lỏng lẻo, để tránh những sự cố đáng tiếc như hóc dị vật, bị thương.

Đọc kỹ những hướng dẫn sử dụng giường sắt

Cách sử dụng giường sắt đúng cách

Không phải chỉ cần mua giường về là sử dụng được ngay mà cần có những cách hướng dẫn để sử dụng giường đạt hiệu quả cao nhất mà không dẫn đến những hậu quả đáng tiếc  nào.

Các bậc cha mẹ hãy lựa chọn những không gian đặt giường sắt hợp lý như sát tường tạo cảm giác vững chãi khi các con ngủ và nô đùa.

Giường ngủ tuyệt đối không được đặt ở nơi có ánh sáng chiếu vào như cửa sổ, bóng đèn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bé. 

Những cách sử dụng đúng của giường sắt

Các ổ điện nên đặt cạnh giường cho bé mỗi khi bé thức dậy mỗi đêm nhưng vấn đề an toàn lại cần được nâng cao vì tránh bị điện giật khi bật công tắc. 

Giúp trẻ thuần thục sử dụng giường khi có người lớn ở bên. Lúc đó ta sẽ giúp chúng biết được những bước lưu ý gì khi nằm trên giường cũng như cách bày trí chăn gối sao cho đẹp mặt vào thoải mái nhất khi ngủ.

Từ những điều trên, các bố mẹ đã biết cách lựa chọn giường sắt cho em bé tốt nhất chưa? Hãy đến địa chỉ https://giuongsathoaphat.com để các nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn kỹ hơn về những vấn đề còn thắc mắc nhé

0784691102

ZALO
FACEBOOK