Những tiêu chí khi chọn giường sắt tầng phù hợp cho bé

Đăng lúc 00:04:47 05/08/2020

Bạn đã biết những tiêu chí khi chọn giường sắt tầng phù hợp chưa? Hãy tham khảo một số gợi ý như dưới đây biết thêm được các loại giường sắt tầng phổ biến nhé.

Giường sắt chắc chắn không còn là đồ dùng nội thất xa lạ đối với những gia đình hiện đại ngày nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tiêu chí khi chọn giường sắt tầng phù hợp cho bé. Vì lý do đó, giuongsathoaphat.com xin được giải đáp thắc mắc này cho bạn trong bài viết dưới đây. 

Tìm hiểu về giường tầng sắt

Giường tầng sắt là thiết kế được rất nhiều gia đình ưa chuộng trong thời gian gần đây. Sản phẩm có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, dành cho nhiều đối tượng sử dụng. Đặc biệt đối với trẻ em, đây là sản phẩm phù hợp nhất.

Tìm hiểu kỹ về sản phẩm

Giường tầng sắt nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại có rất nhiều tính năng, tiện dụng và an toàn. Nếu gia đình bạn có diện tích hẹp, hay cần nhiều diện tích cho trẻ học tập và vui chơi thì đây lại càng là lựa chọn đúng đắn. 

Có nhiều bậc phụ huynh cho rằng giường tầng sắt sẽ không an toàn khi ngủ đặc biệt là trẻ nhỏ nhưng chỉ cần lưu ý những tiêu chí khi chọn giường sắt tầng phù hợp là bạn có thể hoàn toàn yên tâm sắm cho bé sản phẩm tiện ích này rồi. 

Những tiêu chí khi chọn giường sắt tầng phù hợp

- Xem xét khoảng cách giữa các thanh chắn xung quanh giường. Nếu khoảng cách này rộng quá, chân tay và đầu bé có thể bị kẹt, hoặc bé hoàn toàn có thể bị rơi ra khỏi giường. 

- Nên chọn giường có các cạnh bo tròn để tránh gây ra các tai nạn khi đùa nghịch. 

- Hãy lắc chiếc giường để chắc rằng giường không bị lắc lư, xiên xẹo.

- Vì là giường sắt tầng nên hãy kiểm tra độ rộng và khoảng cách của thang lên giường. Bạn có thể dắt bé đi mua cùng để bé được lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân.

- Kiểm tra khoảng cách giữa hai giường tránh việc bé bị cộc đầu khi ngồi dậy.

Chọn giường có thanh chắn an toàn

- Trẻ lớn nhanh, đặc biệt là bé gái. Vậy nên ngay từ khi lựa chọn giường sắt tầng bạn cần lưu ý chọn sản phẩm có diện tích lớn, hoặc có thể thay đổi kích cỡ. Điều này có thể tiết kiệm chi phí tối đa khi trẻ lớn hơn. 

- Kiểm tra ốc vít tại các vị trí định vị và yêu cầu nhân viên bán hàng kiểm tra trước khi giao. 

-  Một chiếc giường phù hợp với nhiều kích thước đệm là việc cực kỳ quan trọng. Hãy chú ý kiểm tra dát giường và đảm bảo có thể hỗ trợ lực tối đa khi bạn lắp thêm đệm.

- Hiện nay có một số thiết kế giường tầng sắt hiện đại, có lắp đèn cảm ứng khi bé di chuyển xuống giường. Các bố mẹ nên tham khảo một số mẫu thiết kế này nhé. 

- Dù là sản phẩm phổ biến dành cho trẻ nhưng bạn nên chú ý không nên cho trẻ nhỏ dưới 6 tuổi nằm giường trên để đảm bảo an toàn. 

Trên đây là một số tiêu chí khi chọn giường sắt tầng phù hợp cho bé. Mong rằng thông qua bài viết này giuongsathoaphat.com đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý!

0784691102

ZALO
FACEBOOK