Những tiêu chí chọn giường sắt tầng phù hợp!

Đăng lúc 22:10:16 07/08/2020

Với nhiều ưu điểm vượt trội cùng thiết kế phù hợp cho nhiều đối tượng từ người lớn đến trẻ nhỏ, đây thật sự là sự lựa chọn hoàn hảo. Bài viết sẽ giúp bạn nắm được các tiêu chí chọn giường sắt tầng phù hợp cho gia đình!

Giường sắt tầng đang là lựa chọn ưu tiên của các gia đình. Với nhiều ưu điểm vượt trội cùng thiết kế phù hợp cho nhiều đối tượng từ người lớn đến trẻ nhỏ, đây thật sự là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhưng bạn đã biết các tiêu chí chọn giường sắt tầng phù hợp cho gia đình mình chưa? Bài viết sẽ giúp bạn!

Những tiêu chí để chọn giường sắt tầng chất lượng nhất

Tiêu chí về độ an toàn của giường tầng sắt

An toàn là yếu tố đầu tiên cần quan tâm, nhất là khi chọn giường tầng cho bé. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như tránh các sự cố, bạn cần chọn:

  • Giường cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật mà bạn cần.

  • Khi mua nên kiểm tra, dùng tay lắc mạnh để kiểm tra độ chắc chắn của giường sắt. Cần thực hiện lại thao tác này khi lắp ráp giường đảm bảo giường không bị rung lắc, siêu vẹo.

  • Kiểm tra các góc cạnh của giường sắt tầng được mài nhẵn và bo tròn để tránh bị thương khi va quẹt.

  • Kiểm tra độ chắc chắn của cầu thang, nên chọn cầu thang làm bằng các chất liệu không bị trơn trượt khi leo.

  • Giường tầng sắt cần có thanh chắn ở đầu giường và thanh chắn hai bên, nhất là giường cho bé để đảm bảo an toàn.

Tiêu chí về chất liệu giường tầng sắt

Cần quan tâm về chất liệu của giường tầng sắt

Về chất liệu, giường sắt thường được đảm bảo về độ chắc chắn và bền bỉ. Tuy nhiên, cũng sẽ có nhiều loại sắt với chất lượng khác nhau. Cần chú ý lựa loại sắt tốt, cứng chắc để sử dụng được lâu năm.

Đây cũng là tiêu chí chọn giường sắt tầng cần quan tâm. Vì loại giường này cần độ cứng chắc cao hơn so với giường thông thường. Và chất liệu làm cầu thang cũng phải đáp ứng được yêu cầu về độ cứng và chống trượt tốt.

Tiêu chí về diện tích, kiểu dáng của giường tầng sắt

Khi chọn giường sắt tầng, cần chú ý khoảng cách giữa 2 tầng. Nên đảm bảo khoảng cách từ 135cm trở lên để tránh bị va đập khi ngồi. Và có thể cao hơn nữa tùy vào đối tượng sử dụng.

Nên chọn giường tầng có diện tích lớn. Đối với trẻ em cũng vậy, vì trẻ lớn rất nhanh nên chọn mua diện tích tương đối lớn để có thể tiết kiệm chi phí thay thế giường khác.

Cần chú ý thanh chắn và cầu thang để đảm bảo an toàn

Cầu thang cần được thiết kế phù hợp với diện tích, tránh thiết kế quá nhỏ sẽ gây khó khăn cho di chuyển. Và các thanh chắn cũng cần có độ cao phù hợp cho đối tượng sử dụng.

Ngoài ra, về thiết kế và màu sắc cũng cần được quan tâm chú ý.

Nên chọn mua ở nơi uy tín, chất lượng và có sự tham khảo giá

Các cơ sở kinh doanh, buôn bán giường sắt tầng ngày nay rất nhiều, đó là điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể chọn lựa và sở hữu giường tốt nhất cho mình. 

Tuy nhiên, cần đặc biệt quan tâm đến uy tín, chất lượng và nguồn gốc của các sản phẩm để đảm bảo được độ an toàn cũng như về độ bền bỉ và cứng chắc cần thiết.

Nên tham khảo các sản phẩm ở nhiều nơi khác nhau và so sánh các mức giá để chọn được giường tầng sắt tốt nhất, và rẻ nhất. Đừng nên ham giá rẻ mà mua nhầm giường kém chất lượng.

Đó là những tiêu chí chọn giường sắt tầng chất lượng cho gia đình bạn. Hãy sở hữu ngay giường sắt Hòa Phát tại Nội Thất Phúc Khang với những sản phẩm chất lượng nhất và giá thành tốt nhất hiện nay!

0784691102

ZALO
FACEBOOK