Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Những điều cần lưu ý khi mua giường xếp

Đăng lúc 21:14:11 29/05/2019

Giường xếp thuộc nhóm sản phẩm tiện dụng và đa năng, có mặt hầu hết trong các gia đình ở thành phố lớn. Do đặc điểm dễ chế tạo, sản xuất nên giường xếp được rất nhiều cơ sở, công ty sản xuất. Để mua được giường xếp giá rẻ đảm bảo chất lượng, cần lưu ý những điều sau.

Giường xếp thuộc nhóm sản phẩm tiện dụng và đa năng, có mặt hầu hết trong các gia đình ở thành phố lớn. Do đặc điểm dễ chế tạo, sản xuất nên giường xếp được rất nhiều cơ sở, công ty sản xuất. Để mua được giường xếp giá rẻ đảm bảo chất lượng, cần lưu ý những điều sau.

 

 

Thông tin về sản phẩm giường xếp

Giường xếp là loại giường có thể dễ dàng gấp gọn cho vào túi xách, cốp xe dùng đem theo các chuyến đi dã ngoại của gia đình. Nó cũng là loại giường rất thường được sử dụng tại các công ty, công sở, văn phòng.

Giường xếp có lịch sử khá lâu đời. Những chiếc giường xếp đầu tiên được ra đời tại Mỹ cách nay 100 năm. Qua thời gian dài được sử dụng và phát triển, giường xếp hiện nay đã có nhiều mẫu mã độc đáo, đẹp mắt và phong phú.

Có thể mua được giường xếp ở bất cứ đâu trên nước ta. Giá cả cũng có sự khác nhau rất lớn giữa các công ty, cơ sở sản xuất hay nơi phân phối. Các sản phẩm giường xếp giá rẻ cũng trở nên rất thịnh hành trong thời gian gần đây. Nhưng để có được một chiếc giường xếp chất lượng cao với giá rẻ, hãy ghi nhớ những điều này.

 

 

Những lưu ý khi mua giường xếp giá rẻ

Mặt giường xếp:

Mặt giường là nơi trực tiếp tiếp xúc với người nằm. Nó là nhân tố chính tạo nên sự thoải mái và êm ái của giường xếp. Thông thường, có 2 loại mặt giường được làm từ 2 loại sợi khác nhau.

Với loại sợi to, mặt giường sẽ rất bền và chắc, sử dụng trong thời gian dài mà không hề rách hay mục. Nhưng loại này sẽ cho cảm giác cộm và cấn lưng khi nằm lâu, cần phải trải thêm một lớp vải.

Với loại sợi nhỏ, ưu điểm là đem lại cảm giác êm ái và dễ chịu, thấm hút mồ hôi rất tốt, giúp lưng tránh bị nóng khi nằm lâu. Nhưng loại này không bền như loại sợi to, dễ bị rách hơn trong môi trường ẩm.

Khung giường xếp:

Có nhiều vật liệu để làm khung giường. Các vật liệu thường dùng là thép được sơn tĩnh điện và inox. Một loại vật liệu nữa là gỗ, nhưng không thường được sử dụng do khối lượng nặng.

Khung giường làm bằng thép hay inox đều rất chắc chắn và chịu va đập, chịu lực nén tốt. Sức chịu lực có thể lên đến 200kg với các loại giường tốt. Nhưng khung giường làm bằng inox sẽ chịu các điều kiện bất lợi của môi trường tốt hơn, và giá cũng đắt hơn.

Chế độ bảo hành:

Các sản phẩm giường xếp của các cơ sở, công ty, doanh nghiệp uy tín đều có chế độ bảo hành sau khi mua. Đây là sự khác biệt giữa giường xếp cao cấp chính hãng với các loại hàng giả, hàng kém chất lượng.

Xem mẫu mã các loại giường xếp tại

NỘI THẤT HÒA PHÁT

Địa chỉ: 18 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0932.026.683

Email: giuongsatngoclinh@gmail.com

0784691102

ZALO
FACEBOOK