Nệm cao su tổng hợp kim cương giá gốc

Nệm Cao Su Tổng hợp là sản phẩm mới khoảng vài năm trở lại đây nhưng rất đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Nệm cao su tổng hợp đúng chất lượng phải đáp ứng được các tiêu chuẩn như: Độ Êm Ái, Không Xẹp Lún Khi Nằm, Trọng Lượng Sản Phẩm, và QUAN TRỌNG NHẤT LÀ ĐỘ DẺO Của sản phẩm.

  • Nệm Cao Su Tổng hợp là sản phẩm mới khoảng vài năm trở lại đây nhưng rất đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Nệm cao su tổng hợp đúng chất lượng phải đáp ứng được các tiêu chuẩn như: Độ Êm Ái, Không Xẹp Lún Khi Nằm, Trọng Lượng Sản Phẩm, và QUAN TRỌNG NHẤT LÀ ĐỘ DẺO Của sản phẩm. Nệm cao su tổng hợp Kim Cương đảm bảo đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên, và đồng thời Nệm Kim Cương là thương hiệu lớn và uy tín Tại Việt Nam hiện nay rất đang được khách hàng tin tưởng.
  • Áo nệm bằng vải gấm Damask cao cấp từ 100% sợi cotton giúp hút ẩm cực kì tốt và thoáng mát. ngoài ra bên trong mặt vải còn được công ty chần thêm 1 lớp gòn mỏng tạo cho người sử dụng cảm giác êm ái và rất thoải mái khi nằm.
  • Giá thành sản phẩm tương đối đáp ứng được tất cả mọi khách hàng tiêu dùng, Nệm Kim Cương mong muốn mang lại những giấc ngủ “Êm Từng Phút, Khoẻ Từng Giây” đến với mọi gia đình.
  • Bảo hành: 10 năm.

Cam Kết

Giao hàng trong 24h.
Bảo hành tại nhà.
Đổi trả 7 ngày miễn phí.
Thanh toán sau khi lắp đặt hoàn thiện sản phẩm.
Gọi ngay để nhận giá tốt nhất.

Sản phẩm khác

0784691102

ZALO
FACEBOOK