Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Giường sắt và top 5 lý do nên mua để sử dụng

Đăng lúc 23:35:45 06/08/2020

Giường sắt hiện nay không còn là cái tên xa lạ trong danh sách những món đồ nội thất mà mọi gia đình cần phải có. Bài viết đề cập 5 lý do bạn nên mua loại giường này.

Giường sắt hiện nay không còn là cái tên xa lạ mà nó còn là cái tên quen thuộc trong danh sách những món đồ nội thất mà mọi gia đình cần phải có. Khi nhắc đến loại giường đặc biệt này, mọi người đều có những lời khen riêng đối với nó. Đồng thời nhiều người chọn mua loại giường này cũng có nguyên nhân riêng.. vậy đó là gì? Xin mời mọi người cùng Nội Thất Phúc Khang tìm hiểu.

Tiết kiệm không gian cho căn phòng

Khi lựa chọn mua giường sắt, bạn sẽ có thể lựa chọn kích thước phù hợp. Kích thước của giường rất đa dạng từ 1m2 đến hơn 2m chiều rộng. Với từng căn phòng khác nhau sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Đặc biệt, khi mua giường tầng sẽ càng tiết kiệm không gian. Các bạn có thể nhận ra gia đình có diện tích không gian nhỏ sẽ lựa chọn giường tầng để tiết kiệm diện tích.

 

Tiết kiệm không gian cho căn phòng

Giảm thiểu chi phí

Các loại giường phổ biến hiện nay là giường tre, giường gỗ, giường sắt. Trong số đó, giường sắt là loại giường có mức giá hợp lý nhất. Vật liệu sắt làm ra giường vừa bền vừa rẻ. So với mức tiền bỏ ra khi mua giường gỗ thì nó rẻ hơn đến 2, thậm chí 5 lần. Nếu bỏ ra một số tiền lớn để chỉ mua 1 cái giường thì chọn mua chiếc giường phù hợp lại quan trọng hơn. Chính vì vậy, loại giường này ngày càng trở nên phổ biến hơn trong đời sống người dân hiện đại.

Thiết kế đa dạng, mẫu mã đẹp mắt 

Không những số lượng sản xuất nhiều mà loại giường này còn rất nhiều mẫu mã đẹp khác nhau. Từ trơn đến họa tiết hoa, chim, thú,... được khắc họa tinh xảo trên sản phẩm. Phong cách sang trọng, hiện đại, truyền thống,... đều được thể hiện trên từng sản phẩm, từng chiếc giường khác nhau.

Thiết kế đa dạng

Độ bền cao

 

Với chất liệu là sắt cao cấp, thêm vào đó là được phủ lớp sơn tĩnh điện giường này sẽ có thể chống mài mòn, oxy hóa. Nói đến khả năng chịu lực thì loại giường này hoàn toàn đáp ứng được nhờ vào tấm giát giường được làm bằng gỗ và phủ lớp sơn mịn màng. Giường cũng khó bị trầy xước và thấm nước nên hoàn toàn an tâm sử dụng.

Dễ dàng di chuyển và lắp đặt tại nhiều vị trí

Giường hiện tại được lắp đặt dựa vào các bộ phận đã có sẵn. Vì vậy mà dễ dàng lắp đặt, tháo rời khi cần thiết. Trọng lượng của từng bộ phận cũng rất nhẹ nên việc di chuyển vô cùng dễ dàng, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được.

Giường sắt dễ di chuyển, độ bền cao

Giường sắt là một trong các món nội thất được yêu thích và sử dụng nhiều tại các gia đình. Trên đây là 5 lý do mà loại giường này rất được ưa chuộng như vậy. Hy vọng bạn đã có thêm những kiến thức mới về loại giường tuyệt vời này.

0784691102

ZALO
FACEBOOK