Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Giường sắt 1m6 giá bao nhiêu?

Đăng lúc 22:29:42 07/08/2020

Điều gì ảnh hưởng tới giá cả khi mua của giường sắt? Giường sắt 1m6 có giá là bao nhiêu? Địa chỉ nào mua giường sắt đảm bảo chất lượng mà giá thành lại phải chăng?

Có phải bạn đang có có nhu cầu mua chiếc giường sắt nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn? Bạn không biết: Điều gì ảnh hưởng tới giá cả khi mua giường sắt? Giường sắt 1m6 có giá bao nhiêu? Địa chỉ nào mua giường sắt đảm bảo chất lượng mà giá thành lại phải chăng? 

Điều gì ảnh hưởng tới giá cả khi mua giường sắt 

Có nhiều lý do tác động tới giá cả mua giường sắt nhưng phổ biến là những lý do dưới đây.

Yếu tố tác động tới giá giường sắt 

Kích cỡ giường 

Dễ hiểu, nếu bạn muốn mua chiếc giường có kích cỡ to thì giá cũng cao hơn, còn mua chiếc giường có kích thước vừa và nhỏ thì giá sẽ mềm hơn đôi chút. Vì vậy, kích cỡ giường cũng ảnh hưởng lớn tới giá thành của giường sắt. 

Vật liệu sắt được sử dụng làm giường 

Vật liệu sắt nhìn chung thì được chia làm 2 loại là sắt thông thường và sắt cao cấp hơn. Đối với sắt thông thường thì có giá thành khá rẻ nhưng chất lượng có thể sẽ không bền lâu, dễ xước, dễ bong nếu không có lớp sơn. Còn với sắt tốt, cao cấp thì sẽ được sơn lớp sơn tĩnh điện và có độ bền cao hơn và khiến giá thành cũng cao hơn đôi chút. 

Giá tác động bởi vật liệu sắt 

Do ảnh hưởng từ kinh tế, cung - cầu

Giống như nhiều thứ khác, khi sắt thép trên thế giới tăng giá thì những sản phẩm chế tạo từ sắt tăng giá và khi sắt ở mức trung bình thì giá của giường sắt cũng rất rẻ. Hơn nữa, phụ thuộc phần nhiều vào quy luật cung - cầu mà giá vật liệu sắt tăng hoặc giảm từ đó dẫn tới sự biến động của giá giường sắt. 

Giường sắt 1m6 có giá là bao nhiêu? 

Trên thị trường hiện nay có đa dạng mẫu mã các loại giường sắt vì vậy mà có nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Nhìn chung, giá trên thị trường có giá từ 1.000.000 đến 3.000.000 VNĐ. Phụ thuộc vào từng đơn vị mà có giá giường sắt 1m6 khác nhau. 

Tại đơn vị Nội thất Phúc Khang, các mẫu giường sắt 1m6 đều có giá thành khá phải chăng. Giá thấp nhất tại đây chỉ có 1.150.000 VNĐ mà thôi và giá cao nhất với mẫu giường sắt 1m6 là 2.100.000 VNĐ. 

Giá giường sắt 1m6 nhìn chung khá phải chăng 

Có nên mua giường sắt 1m6 tại Nội thất Phúc Khang không? 

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua giường sắt 1m6 thì hãy ghé qua Nội thất Phúc Khang. Không chỉ đa dạng các sản phẩm giường sắt mà giá cả lại phải chăng và đi kèm với đó là chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn. Không những vậy, Phúc Khang thường xuyên có những chương trình giảm giá, khuyến mại cho các khách hàng. 

Giường sắt 1m6 tại Nội thất Phúc Khang nhận được nhiều sự đánh giá cao từ các khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy truy cập website https://giuongsathoaphat.com/# để rõ hơn về sản phẩm. 

0784691102

ZALO
FACEBOOK