Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Giá giường sắt tại Nội Thất Phúc Khang là bao nhiêu?

Đăng lúc 21:52:01 02/08/2020

Giường sắt được sử dụng rất nhiều hiện nay. Do đó có rất nhiều mẫu mã mới và đẹp. Nếu bạn còn đang băn khoăn về giá cả thì chúng tôi sẽ chia sẻ về giá giường sắt tại Nội Thất Phúc Khang.

Hiện nay, giường sắt được sử dụng rất nhiều. Giường được ưa chuộng nhờ sự thuận tiện mà nó mang lại cho người dùng về mọi mặt. Chúng cũng được sản xuất với mẫu mã đa dạng để chúng ta có thể tự do lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn về giá cả. Liệu những chiếc giường tốt như thế thì giá có đắt hay không? Bài viết sẽ giải đáp thắc mắc qua cập nhật giá giường sắt tại Nội Thất Phúc Khang để mọi người tham khảo.

Giá giường sắt tại Nội Thất Phúc Khang là bao nhiêu?

Trên thị trường có rất nhiều địa điểm chuyên cung cấp giường sắt. Tuy nhiên, những cửa hàng bán giường không chất lượng mà giá cả lại đắt đỏ cũng rất nhiều. Thế nên, người dùng gặp phải nhiều khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm mua hàng. 

Chúng ta có thể ghé thăm Nội Thất Phúc Khang với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này. Đây có thể nói là một trong những cơ sở uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Tại đây có rất nhiều mẫu mã giường sắt để bạn tự do lựa chọn. 

Giá của các loại giường sắt tại Nội Thất Phúc Khang dao động trong khoảng 800.000 VND đến 3.000.000 VND. Bạn có thể sở hữu những chiếc giường sắt một tầng hay hai tầng, mini hay bigsize,... chỉ trong khoảng tiền đó. 

Giá này có thể nói là giá tiêu chuẩn của những mẫu giường này. Bạn có thể tham khảo bảng giá ở đây để mua hàng để tránh các trường hợp bị lỗ.

Giường sắt hai tầng

Tại sao nên sử dụng giường sắt?

Những năm gần đây, người ta sử dụng giường sắt thay thế các mẫu giường bằng gỗ, mây, tre,... Bởi vì ưu điểm mà nó mang lại rất nhiều. Một vài trong số đó là:

  • Giá thành phù hợp. Đối với một chiếc giường có thể sử dụng lâu dài thì giá tiền đó là hoàn toàn hợp lý. Nó rẻ hơn một vài loại giường được làm bằng chất liệu khác nhưng độ chất lượng thì không hề thua kém.

  • Sử dụng giường sắt mang lại cảm giác sạch sẽ. Chúng ta có thể dễ dàng lau chùi cũng như làm vệ sinh giường.

  • Dùng được lâu bền.

  • Vận chuyển đơn giản. Giường sắt được nhiều sinh viên hay những người ở trọ bởi vì nó rất thuận tiện trong việc di chuyển. Giường dễ dàng tháo lắp và nhẹ nhàng để mang vác.

Mẫu mã giường sắt rất đa dạng

Bài viết đã chia sẻ về giá giường sắt tại Nội Thất Phúc Khang. Bạn có thể tham khảo giá thành tiêu chuẩn đó để điều chỉnh khi mua hàng cho hợp lý. Sử dụng loại giường này thuận tiện hơn những mẫu mã khác rất nhiều! Hãy lựa chọn những cơ sở uy tín để được sở hữu một chiếc giường thoải mái, tiện lợi và gọn gàng.

0784691102

ZALO
FACEBOOK