Địa chỉ mua giường sắt giá rẻ chất lượng tại Tp.Hồ Chí Minh

Đăng lúc 22:48:46 28/05/2019

Bạn đang ở TP.HCM và không biết địa chỉ ở đâu bán giường sắt giá rẻ uy tín? Bạn đừng quá lo lắng vì Nội Thất Đại Thành sẽ nơi cung cấp cho bạn nhiều mẫu giường sắt có kích thước, màu sắc đa dạng tha hồ cho khách hàng chọn lựa.

Bạn đang ở TP.HCM và không biết địa chỉ ở đâu bán giường sắt giá rẻ uy tín? Bạn đừng quá lo lắng vì Nội Thất Đại Thành sẽ nơi cung cấp cho bạn nhiều mẫu giường sắt có kích thước, màu sắc đa dạng tha hồ cho khách hàng chọn lựa.

 

 

Xu hướng chọn giường sắt năm 2019 là gì?

Trước đây, giường sắt chưa được nhắc đến nhiều bởi nó được gia công khá gồ gề, những thanh sắt lớn được lắp ráp vào nhau gây khó khăn trong việc duy chuyển. Đến nay, giường sắt đẹp được cải tiến đi nhiều, nó được gia công bằng những thanh sắt nhỏ gọn hơn, nhưng có độ bền vô cùng cao và chắn chắn. Nhiều mẫu gường đẹp được ra đời hơn, đa dạng về kích thước cũng như màu sắc.

Sở hữu những đặc điểm cải tiến trển, những chiếc giường sắt mang trong mình nhiều ưu điểm hơn là nhược điểm :

Ưu điểm :

- Nhiều mẫu mã đẹp, kích thước đa dạng hơn, dễ dàng sử dụng, tháo lắp ráp

- Giường sắt nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và vệ sinh

- Kiểu giường phong phú theo phong cách nhà ở như : giường hiện đại, giường cổ điển, giường tân cổ điển,...

- Độ bền cao, chắc chắn, có khả năng chống lực nặng nhất

- Giá thành rất rẻ, chất lượng đảm bảo

Nhược điểm :

- Tuổi đời thường không được cao

 

 

Địa chỉ bán giường sắt tại TP.HCM?

Với nhiều khách hàng, Nội Thất Hòa Phát là cái tên khá mới mẻ. Chính thức đi vào hoạt động và cung cấp các sản phẩm nội thất tới người tiêu dùng trong 3 năm trở lại đây. Từ 1 cơ sở nhỏ, ngày nay Nội Thất Hòa Phát đã mở rộng danh mục sản phẩm và có thêm 1 cơ sở tại 73A Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú,Tp.HCM.

Với những gì chúng tôi đã và đang nỗ lực, Nội Thất Hòa Phát tự tin khẳng định trong thời gian tới chúng tôi sẽ là một trong những nhà cung cấp giường sắt cũng như các sản phẩm nội thất lớn nhất, uy tín nhất tại Đồng Nai, Bình Dương, Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Xem mẫu mã các loại giường sắt giá rẻ tại

NỘI THẤT HÒA PHÁT

Địa chỉ: 18 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0932.026.683

Email: giuongsatngoclinh@gmail.com

0784691102

ZALO
FACEBOOK