Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Chọn nệm cho gia đình

Đăng lúc 20:49:56 30/05/2019

Để mua được tấm nệm phù hợp chắc chắn không phải là điều dễ dàng, với quá nhiều sản phẩm như hiện nay, chắc chắn người tiêu dùng sẽ choáng ngợp với nhan nhản các thương hiệu, từ bình dân đến cao cấp, giá thành từ cao ngất ngưởng tới giá quá bình dân...

Để mua được tấm nệm phù hợp chắc chắn không phải là điều dễ dàng, với quá nhiều sản phẩm như hiện nay, chắc chắn người tiêu dùng sẽ choáng ngợp với nhan nhản các thương hiệu, từ bình dân đến cao cấp, giá thành từ cao ngất ngưởng tới giá quá bình dân.

Nhưng đâu mới là tiêu chí để đánh giá môt tấm nệm tốt? Chính vì vậy hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để tìm ra những điểm phù hợp với mình để chọn lựa cho mình sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất nhé!

 

 

Lựa chọn thương hiệu

Hiện nay tình trạng hàng giả, hàng nhái, kém chết lượng xuất hiện tràn lan trên thị trường. Do vậy nên chọn những nơi uy tín như Nội Thất Hòa Phát để chọn mua nệm và được tư vấn là điều đầu tiên cần thiết để chọn được tấm nệm ưng ý.

Lựa chọn nệm phù hợp, đừng chọn theo số đông

Một tấm nệm tốt là tấm nệm phải mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Không phải cứ nệm mắc tiền là một tấm nệm tốt.

Hãy chú ý đến chất liệu của sản phẩm, kích cỡ và độ cứng, không phải một loại nệm đều phù hợp với tất cả mọi người, vì thế hãy tìm một loại nệm phù hợp với chính mình. Nếu bạn đang sử dụng loại nệm cứng hay chật chội không đủ nằm, hãy thử đổi sang một tấm nệm to hơn, mềm hơn, nếu còn chưa chắc chắn về loại nệm khác có phù hợp với mình hay không? Hãy cứ đến showroom để được trải nghiệm trên tấm nệm trước khi mua sản phẩm.

 

 

Nằm để cảm nhận sự thoải mái từ tấm nệm mang lại

Một tấm nệm đủ cứng sẽ hỗ trợ cột sống của bạn và các bộ phận khác của cơ thể. Nhưng nếu độ cứng quá cao sẽ gây ra những điểm áp lực, tạo cảm giác khó chịu và khiến cho cột sống của bạn không duy trì được các đường cong tự nhiên, gây nhức mỏi, những tấm nệm quá lún, quá mềm mại sẽ bị võng, ọp ẹp có thể gây ra tình trạng đau lưng. Vẫn là cách tốt nhất hãy đến để được tư vấn và chọn những nơi có thể trải nghiệm sản phẩm.

Thời gian sử dụng nệm

Tùy vào giá của sản phẩm cao su hiện nay, nhưng đa số những dòng nệm đều được bảo hành đến 10 năm sử dụng. Vì vậy hãy chọn sản phẩm phù hợp cho 10 năm sử dụng nệm và không thể cứ vài năm lại băn khoăn tìn kiếm sản phẩm mới.

Chọn nệm theo kết cấu

Hiện nay đa số sẽ có 2 dòng nệm cơ bản là dạng thẳng và nệm gấp 3

Nếu bạn là người hay di chuyển phòng, hay di chuyển nệm thì lựa chọn nệm gấp ba là hợp lý nhất, vì nó dễ dàng di chuyển và hạn chế được không gian phòng khi không sử dụng. Nhưng nếu bạn đã xác định được vị trí tốt nhất để nghỉ ngơi không muốn vận chuyển nhiều thì mua nệm thằng sẽ là lựa chọn cho bạn.

Với thiết kế dạng gấp giúp bạn dễ dàng di chuyển

 

 

Chọn kích cỡ nệm

Thông thường các loại nệm đều có nhiều kích cỡ rất đa dạng. Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu mỗi người mà chọn cho mình tấm nệm phù hợp với kích thước.

Kích thước thông thường hiện nay bao gồm:

100 x 200

120 x 200

140 x 200

160 x 200

180 x 200

200 x 200

Tùy theo từng loại nệm mà có độ dày khác nhau như: 5cm, 10cm hay 15cm.

Kích thước tiêu chuẩn của một tấm nệm

Ngân sách

1/3 thời gian của bạn hàng ngày là để nghỉ ngơi tên tấm nệm này, vì thế để đảm bảo tốt cho thời gian nghỉ ngơi bạn không nên chon những loại nệm kém chất lượng, rẻ tiền để tiết kiệm, mà hãy cân nhắc chọn cho mình sản phẩm mang lại lợi ích lâu dài cho sức khỏe.

Xem mẫu mã các loại nệm tại

NỘI THẤT HÒA PHÁT

Địa chỉ: 18 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0932.026.683

Email: giuongsatngoclinh@gmail.com

0784691102

ZALO
FACEBOOK