Chọn mua tủ hồ sơ cho văn phòng

Đăng lúc 19:12:10 18/05/2019

Chọn mua tủ đựng hồ sơ cho văn phòng phù hợp sẽ giúp cho văn phòng không chỉ gọn gàng, khoa học mà con tạo được tính thẩm mỹ cho cả không gian nội thất văn phòng công ty. Cùng Nội thất Đức Khang điểm qua 5 tiêu chí cần chú ý khi chọn mua tủ hồ sơ.

Chọn mua tủ đựng hồ sơ cho văn phòng phù hợp sẽ giúp cho văn phòng không chỉ gọn gàng, khoa học mà con tạo được tính thẩm mỹ cho cả không gian nội thất văn phòng công ty. Cùng Nội thất Đức Khang điểm qua 5 tiêu chí cần chú ý khi chọn mua tủ hồ sơ.

Chọn mua tủ hồ sơ dựa vào nhu cầu sử dụng

Bạn hãy tính toán để số lượng sổ sách, tài liệu của công ty ít hay nhiều để chọn mua tủ phù hợp với nhu cầu chứa đựng. Nếu hồ sơ nhiều bạn cần chọn tủ có nhiều ngăn, hộc để lưu trữ và ngược lại, chọn những tủ đựng hồ sơ thiết kế nhỏ gọn cho nhu cầu đựng số lượng ít hồ sơ.

 

 

Chọn mua tủ hồ sơ dựa vào đối tượng sử dụng

Nếu là tủ tài liệu cho nhân viên, bạn có thể chọn mua tủ hồ sơ cho văn phòng bằng sắt hoặc gỗ công nghiệp, có thiết kế đơn giản, nhiều ngăn. Tủ đựng tài liệu không bảo mật và thường xuyên sử dụng thì chọn kiểu tủ không cần khóa hay không cần có cánh cửa để tiện cho việc lấy hồ sơ. Tủ hồ sơ dành cho kế toán, quản lí nhân sự, tài chính thì nên chọn loại tủ có thiết kế nhiều ngăn, hộc đựng hồ sơ.

Tủ hồ sơ dành cho lãnh đạo thì chọn mẫu sản phẩm có thiết kế sang trọng, mẫu mã đẹp, chất liệu tốt. Có thể chọn loại tủ hồ sơ bằng gỗ công nghiệp hoặc cao cấp hơn là gỗ tự nhiên với thiết kế đẹp mắt, tiện dụng và trang trọng. Bạn có thể xem các mẫu tủ lãnh đạo tại danh mục: Tủ giám đốc.

Chọn mua tủ hồ sơ dựa vào chất liệu của tủ hồ sơ

Chọn mua tủ hồ sơ cho văn phòng có thể chọn những chất liệu tủ khác nhau như: sắt, thép, nhôm, gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Nếu cần một chiếc tủ hồ sơ bền đẹp, sang trọng đẳng cấp thì bạn nên chọn chất liệu là gỗ, nhất là gỗ tự nhiên. Nếu muốn chọn sản phẩm phổ biến, tiết kiệm chi phí có thể mua tủ hồ sơ gỗ công nghiệp, tủ sắt, nhôm…

 

 

Chọn mua tủ hồ sơ dựa vào diện tích của không gian văn phòng

Đây là điều lưu ý đầu tiên khi chọn mua tủ hồ sơ cho văn phòng. Nếu chọn mua tủ hồ sơ không phù hợp với không gian diện tích văn phòng sẽ dẫn tới tình trạng: tủ hồ sơ quá khỏ so với diện tích khiêm tốn của văn phòng khiến không gian trở nên chật hẹp, khiến người ngồi làm việc cảm giác bức bối dẫn đến làm việc không hiệu quả. Hoặc là tủ hồ sơ quá bé so với diện tích rộng của không gian, thiếu so với nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Chọn mua tủ hồ sơ dựa vào diện tích của không gian văn phòng

Vì vậy, khi chọn mua tủ hồ sơ cho văn phòng, nhất thiết bạn phải cân nhắc tới việc chọn kích thước tủ phù hợp với diện tích không gian. Thông thường tủ văn phòng được thiết kế có kích thước chiều rộng như nhau, chỉ khác nhau về chiều dài. Vì vậy, dựa vào diện tích không gian bạn có thể lựa chọn loại tủ có chiều dài phù phù hợp, có nhiều cánh cửa hay ít cánh cửa.

Chọn mua tủ hồ sơ dựa vào màu sơn của văn phòng

Chọn màu tủ phù hợp với tone màu sơn của văn phòng là một điều không thể bỏ qua. Việc này giúp không gian làm việc vừa có tính thẩm mỹ vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo không gian làm việc hiệu quả. Nếu tủ hồ sơ có màu sắc không phù hợp với nội thất căn phòng sẽ làm cho những người ở đó cảm thấy không thoải mái, giảm năng suất làm việc.

Xem mẫu mã các loại tủ hồ sơ tại

NỘI THẤT HÒA PHÁT

Địa chỉ: 18 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0932.026.683

Email: giuongsatngoclinh@gmail.com

0784691102

ZALO
FACEBOOK