3 kích thước giường sắt 2 tầng theo tiêu chuẩn

Đăng lúc 23:39:23 01/08/2020

Khi lựa chọn giường sắt ngoài các yếu tố màu sắc và kiểu dáng thì ta nên cân nhắc kích thước giường sắt 2 tầng để lựa chọn cho phù hợp với không gian của ngôi nhà.

Giường ngủ là một trong những yếu tố rất quan trọng trong mỗi gia đình và hầu như nhà nào cũng có. Để có một giấc ngủ sâu thì giường ngủ phải đảm bảo được độ êm và phù hợp với vị trí của căn nhà. Đồng thời yếu tố về kích thước cũng ảnh hưởng rất quan trọng đến chất lượng giấc ngủ và độ thẩm mỹ của góc nhỏ căn nhà. Cùng tìm hiểu qua về kích thước giường sắt 2 tầng theo tiêu chuẩn ở dưới bài viết này.

Tại sao phải tìm hiểu kỹ về kích thước giường sắt 2 tầng

Phòng ngủ được ví như là một khu nghỉ dưỡng cấp cao để có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi cùng giấc ngủ ngon và sâu giấc. Các nhà sản xuất đã không ngừng nghiên cứu và phát triển từ một chiếc giường gỗ nâng cấp và chế tạo ra loại giường sắt với độ tiện dụng cao và vẫn đảm bảo được yếu tố về kiểu dáng, màu sắc và kích thước giường sắt tiêu chuẩn. 

Kích thước chuẩn của giường sắt 2 tầng

Việc lựa chọn kích thước giường sắt hiện nay được khá nhiều người không quan tâm, cái họ quan tâm là kiểu dáng bắt mắt và màu sắc nổi bật. Đây là một trong những sai lầm khi lựa chọn giường vì sai kích thước, một là quá to hai là quá nhỏ. Để hạn chế được điều này thì các nhà sản xuất đã quy ước một vài kích thước để người mua có thể dễ dàng chọn lựa. 

Kích thước giường sắt 2 tầng dành cho gia đình

Hiện nay kích thước giường tầng dành cho gia đình cũng rất đa dạng  với nhiều thông số khác nhau tuy nhiên có 2 kích thước phổ biến nhất là  loại nhỏ (chiều dài x chiều rộng x chiều cao tương ứng 190 x 105 x 166cm) và loại trung bình (chiều dài x chiều rộng x chiều cao tương ứng 240 x 105 x 166cm). Đây là 2 kích thước giường thông dụng, tuy nhiên để phù hợp với ngôi nhà thì bạn nên đặt những mẫu có kích thước phù hợp nhất.

Kích thước giường sắt 2 tầng dành cho trẻ em

Giường 2 tầng dành cho trẻ em 

Đối với lứa tuổi này thì việc lựa chọn giường sắt 2 tầng cần phải cân nhắc, độ cao không được quá cao vì không có sự kiểm soát của bố mẹ thì trẻ nhỏ dễ bị ngã. Kích thước thông dụng nhất là 150x250cm đây được xem là kích thước giường lớn nhất với độ tuổi đang trong quá trình phát triển có chiều cao nổi bật. Kích thước dành cho trẻ có độ tuổi nhỏ hơn và năng động có kích thước 135x210cm. Tùy theo độ tuổi của trẻ mà người lớn cần lựa chọn kích thước sao cho phù hợp và tiện dụng nhất. 

Kích thước giường sắt dành cho một người trưởng thành

Đối với người trưởng thành thì giường sắt rộng khoảng 190x130cm đối với một người là vừa đủ. Những kiểu kích thước này thường được dùng trong các khu công nghiệp hay dãy nhà ký túc xá vì kích thước khá là vừa và có thể tiết kiệm được diện tích.

 

Giường dành cho người trưởng thành

Trên đây là một số kích thước giường tầng phổ biến nhất hiện nay, cùng khám phá và tìm hiểu thêm nhiều mẫu giường với kiểu dáng thiết kế, màu sắc và kích thước tại https://giuongsathoaphat.com/# nhé.

0784691102

ZALO
FACEBOOK